Bệnh nhân ung thư có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

Cao hồng sâm dược tính ôn có thể sử dụng cho nhiều đối tượng, hàm lượng dinh dưỡng cao có thể bồi bổ sức khỏe cho cơ thể, tăng cường sự dẻo dai và khỏe mạnh, vậy bệnh nhân ung thư có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

Bệnh nhân ung thư có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không

Bệnh nhân ung thư có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không

1. Bệnh nhân ung thư có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

Cao hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm được chế biến từ nhân sâm tươi nguyên củ của Hàn Quốc với hàm lượng chất dinh dưỡng cực cao, là loại dược liệu đại bổ có công dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh trong đó có căn bệnh ung thư.

– Công dụng của cao hồng sâm Hàn Quốc đối với bệnh nhân ung thư

Các nhà khoa học đã tìm ra được hợp chất Saponin Rg1, Rh2, Rg3.. có trong nhân sâm tươi có tác động tích cực với mọi hoạt động sống của tế bào trong đó có việc ức chế các hoạt động của tế bào bất thường, hạn chế sự lây lan, điều đặc biệt hơn cả là hàm lượng Saponins có trong nhân sâm có thể kích phát để tăng lên nếu trong điều kiện nhiệt độ phù hợp.

Cao hồng sâm chính là sản phẩm cô đặc dinh dưỡng của hồng sâm củ Hàn Quốc, loại sâm đã được kích phát hàm lượng Saponins lên mức cực cao, đẩy mạnh các công dụng của sản phẩm đối với sức khỏe.

Ngoài các Saponins còn có các hợp chất như Acidic Polysaccharide, Polyacetylene có công dụng ức chế sự sao chép của tế bào ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời làm giảm phần nào tác hại của thuốc điều trị ung thư đối với cơ thể.

– Các cách sử dụng cao hồng sâm hiệu quả

Có rất nhiều cách sử dụng cao hồng sâm hiệu quả, đơn giản mà có thể phát huy và tận dụng toàn bộ các chất dinh dưỡng có trong hồng sâm hiệu quả.

Bệnh nhân ung thư có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không

Cách sử dụng cao hồng sâm đúng cách sẽ đem lại nhiều công dụng hữu ích cho cơ thể

  • Cháo cao hồng sâm: Đây là cách chế biến cao hồng sâm để sử dụng đơn giản, tốt cho tiêu hóa, dễ hấp thu dinh dưỡng, người dùng chỉ cần hòa 1 thìa cao hồng sâm (3-5g) vào tô cháo nóng rồi sử dụng là được.
  • Sử dụng cao hồng sâm trực tiếp: Cách sử dụng này vừa tiện lợi lại đem lại công dụng không kém bất cứ một cách sử dụng nào khác, người dùng chỉ cần pha 1 muỗng cao hồng sâm (3-5g) vào 250-300ml nước ấm và uống trước bữa sáng 20 phút, để cơ thể hấp thu được tối đa các chất dinh dưỡng có trong cao hồng sâm.

– Các loại cao hồng sâm phù hợp

Hiện nay trên thị trường có 2 loại cao hồng sâm là cao hồng sâm nguyên chất được chiết xuất 100% từ hồng sâm nguyên củ của Hàn Quốc và hỗn hợp cao hồng sâm là sự phối chế theo tỷ lệ giữa hồng sâm và một số dược liệu khác, có thể có thêm các chất phụ gia.

Cao hồng sâm nguyên chất sẽ có giá trị dinh dưỡng cao hơn, có hàm lượng Polyacetylene, Acidic Polysaccharide đủ để có thể hỗ trợ quá trình điều trị ung thư, thay vì phối chế với các loại thảo dược khác làm giảm giá trị của nhân sâm. Sản phẩm hỗn hợp cao sâm thường có công dụng bồi bổ cơ thể là chủ yếu, chưa kể đến một số sản phẩm kém chất lượng có hàm lượng nhân sâm quá thấp, thành phần chủ yếu là chất phụ gia không có bao nhiêu công dụng đối với sức khỏe của con người. Khách hàng nên tới những đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm để được tư vấn rõ ràng và chính xác.

Xem thêm:

2. Cao hồng sâm nguyên chất Daedong hàm lượng dinh dưỡng đặc biệt

Câu trả lời cho câu hỏi bệnh nhân ung thư có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không là có thể, giờ điều mà khách hàng nên quan tâm đó là nên chọn sản phẩm cao hồng sâm nào phù hợp nhất, có giá trị dinh dưỡng cao nhất giúp cơ thể chống lại căn bệnh ung thư.

Bệnh nhân ung thư có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không

Cao hồng sâm Daedong cao cấp là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

Cao hồng sâm nguyên chất Daedong là sản phẩm cao hồng sâm cao cấp được chiết xuất 100% từ hồng sâm Hàn Quốc phẩm chất hàng đầu với hàm lượng dinh dưỡng Rg1, Rb1, Rg3 4mg/g, là sản phẩm đã được bộ y tế của Mỹ công nhận giá trị dinh dưỡng tuyệt với đối với sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay cao hồng sâm nguyên chất Daedong là một trong những dòng sản phẩm cao hồng sâm cao cấp của Hàn Quốc được chấp nhận lưu hành tại các nước châu Âu, nơi có những quy định ngặt nghèo về chất lượng của thực phẩm bổ trợ sức khỏe.

Hiện sản phẩm đã được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam thông qua đơn vị phân phối chính hãng là Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt có địa chỉ chi nhánh bán hàng tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Khách hàng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn về sản phẩm 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: vuonnhansam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *