Cao hồng sâm cải thiện sức bền của cơ thể

 Cao hồng sâm cải thiện sức bền của cơ thể thông qua việc cung cấp đầy đủ giá trị dinh dưỡng, đồng thời những thành phần quyết định dược tính của nhân sâm cũng chính là nhân tố quan trọng bảo vệ và nâng cao sức bền, sức đề kháng của cơ thể.

Cao hồng sâm cải thiện sức bền của cơ thể

Cao hồng sâm cải thiện sức bền của cơ thể trong hoạt động thể lực

1. Giá trị và thành phần dinh dưỡng của cao hồng sâm

Nhân sâm là dược liệu đứng đầu trong tứ thượng dược sâm – nhung – quế – phụ của Đông y, là cực phẩm đại bổ khí cực quý hiếm trong y học cổ truyền. Những giá trị công dụng của nhân sâm đã được ứng dụng trong việc chữa bệnh cứu người từ cách đây hàng ngàn năm, cho đến tận ngày nay vẫn còn được tiếp tục nghiên cứu bởi hàm lượng dinh dưỡng phong phú của dược liệu này.

Cao hồng sâm là sản phẩm được chế biến từ nhân sâm tươi, thông qua nhiều công đoạn chế biến giúp kích phát hàm lượng Saponins Ginsennosides lên mức cao hơn, làm phong phú công dụng và giá trị dinh dưỡng vốn có của nhân sâm. Khác với nhâm sâm có tính hàn độc, cao hồng sâm lành tính, dược tính ôn có thể sử dụng phù hợp cho nhiều đối tượng, thích hợp để hỗ trợ điều trị bệnh hoặc để lựa chọn làm sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Nhân sâm tươi muốn sử dụng thường phải chế biến hoặc phối với dược liệu có khả năng át bớt tính hàn, loại dược liệu này phù hợp làm thuốc hơn làm thực phẩm bổ trợ.

Cao hồng sâm cải thiện sức bền của cơ thể

Chiết xuất hồng sâm có thể ngăn chặn tình trạng stress oxy hóa, kháng viêm hiệu quả

Trong mỗi sản phẩm cao hồng sâm, giá trị dinh dưỡng của nhân sâm vẫn còn được lưu giữ nguyên vẹn, thậm chí còn phong phú hơn bao gồm 17 acid amin, 20 hợp chất vi khoáng, 17 acid béo, các loại vitamin, cùng với 31 loại Saponins Ginsennosides đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa miễn dịch phòng bệnh và phục hồi sức khỏe.

Xem thêm:

2. Cao hồng sâm cải thiện sức bền của cơ thể như thế nào

Những hoạt động thể lực tiêu tốn năng lượng của cơ thể, nếu cơ thẻ không đủ sức bền sẽ luôn rơi vào tình trạng mệt mỏi, chiết xuất cao hồng sâm cài thiện sức bền hiệu quả đã được chứng minh qua những công dụng sau của hợp chất Polysaccharides

Polysaccharide  làm giảm tiêu thu glycogen trong gan và cơ

Khi cơ thể hoạt động thể lực, năng lượng sẽ được chuyển hóa từ glycogen có trong cơ sau đó sẽ tiêu thụ glycogen trong gan, khi lượng glycogen trong cơ thể giảm mạnh, cơ thể sẽ cảm thấy mệt mỏi. Chiết xuất cao hồng sâm cải thiện sức bền của cơ thể bằng cách hạn chế tiêu thụ hoặc tích lũy lượng glycogen để kéo dài thời gian hoạt động thể lực của cơ thể.

Polysaccharide kích thích hoạt động của các enzyme chống oxy hóa

Trong khi hoạt động thể lực sẽ sản sinh ra các gốc tự do ở tế bào, đây cũng là nguyên nhân khiến cơ thể mệt mỏi, Polysaccharide có thể kích thích các enzyme trong cơ thể trung hòa các gốc tự do đó để giảm trạng thái mệt mỏi của cơ thể.

Polysaccharide làm lượng acid lactic trong máu

Acid lactic sản sinh trong máu do các phản ứng chuyển hóa năng lượng kỵ khí để cung cấp năng lượng cho các hoạt động của cơ thể là biểu hiện rõ ràng nhất cho tình trạng đau mỏi cơ. Polysaccharide có thể giảm lượng acid này trong máu hiệu quả, giảm thiểu sự mệt mỏi của cơ thể.

3. Các loại cao hồng sâm và cách sử dụng hiệu quả

Trên thị trường hiện có hai loại cao hồng sâm là cao hồng sâm nguyên chất 100% được chiết xuất hoàn toàn từ hồng sâm củ, một loại nữa là hỗn hợp cao hồng sâm được chiết xuất từ nhân sâm và các loại thảo dược. Tuy nhiên nếu muốn cao hồng sâm cải thiện sức bền của cơ thể, cần cùng cấp đủ hàm lượng Polysaccharide và Ginsennosides, điều này chỉ xảy ra khi bạn sử dụng sản phẩm cô đọng nguyên chất từ hồng sâm.

Cao hồng sâm cải thiện sức bền của cơ thể

Nên sử dụng những sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất để cung cấp đầy đủ hàm lượng Polysaccharides

Cách sử dụng cao hồng sâm hiệu quả bạn có thể dùng trực tiếp theo tỷ lệ 3g cao pha với 300ml nước ấm uống mỗi ngày vào buổi sáng hoặc ngâm với mật ong để sử dụng như sau:

– Cao hồng sâm ngâm mật ong: Bạn có thể trộn cao hồng sâm và ngâm ngập với mật ong trong khoảng 10 ngày rồi sau đó mỗi này pha 1 thìa cà phê mật ong cao hồng sâm với 250ml nước ấm và uống hàng ngày vào bữa sáng.

Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt, đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên có xuất xứ thương hiệu, uy tín như nhung hươu Siberia của Liên Bang Nga, nhân sâm – linh chi của Hàn Quốc, mọi sản phẩm đều được cam kết xuất xứ rõ ràng.

Bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua hotline để được tư vấn và đặt hàng: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: vuonnhansam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *