Cao hồng sâm ngăn ngừa tổn thương gan do Ethanol

Cao hồng sâm là một trong những dòng sản phẩm dinh dưỡng bồi bổ và phòng chống bệnh tật hiệu quả, không chỉ có công dụng thanh lọc cơ thể, mà cao hồng sâm ngăn ngừa tổn thương gan dưới tác động xấu của Ethanol có trong rượu.

cao hồng sâm ngăn ngừa tổn thương gan

Cao hồng sâm là một trong những dòng sản phẩm dinh dưỡng có khả năng thanh lọc cơ thể, bảo vệ chức năng gan

Xơ gan, ung thư gan là những căn bệnh phổ biến nhất hiện nay đồng thời cũng là những chứng bệnh có tỷ lệ tử vong cao tại Việt Nam. Ethanol là một trong số những tác nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng này. Vậy Ethanol là gì? hợp chất này gây hại đến gan như thế nào?

1. Ethanol là gì? Tác hại của Ethanol đến gan

Ethanol hay còn được gọi với những cái tên khác như Etanol, hay rượu etylic, ancol etylic, là thành phần chính của các loại rượu, bia lên men từ ngũ cốc.

Những tác hại của Ethanol đến gan

Ethanol – thành phần chính của rượu chính là nguyên nhân chủ yếu gây xơ gan và ung thư gan, chỉ đứng sau viêm gan siêu vi B (nhân tố gây bệnh ở đây là virut)

Vậy Ethanol tác động tiêu cực lên gan như thế nào?

– Sau khi chúng ta uống rượu bia, Ethanol được hấp thụ vào máu và đưa đến chuyển hóa tại gan. Bản thân Ethanol không phải là chất độc, nhưng khi vào cơ thể chúng sẽ được các tế bào gan chuyển hóa thành acetaldehyd, làm tổn thương, hoại tử màng tế bào gan.

Nếu việc sử dụng rượu kéo dài, Ethanol thường xuyên tác động tiêu cực tới gan, sẽ dẫn đến tình trạng Peroxit Lipid, hay tình trạng Stress oxi hóa (do hình thành quá nhiều gốc tự do trong gan) thường gặp khi bệnh trở thành mãn tính. Tình trạng như vậy được biểu thị rõ ràng qua chỉ số nồng độ Malondialdehyde (MDA) trong gan và huyết thanh. Chỉ số MDA – chỉ thị tổn thương tế bào càng cao thì nguy cơ mắc bệnh ung thư càng lớn.

cao hồng sâm ngăn ngừa tổn thương gan

Nếu việc sử dụng rượu kéo dài, Ethanol thường xuyên tác động tiêu cực tới gan, sẽ dẫn đến tình trạng Peroxit hóa Lipid là nhân tố gây xơ gan, ung thư gan

Theo một số nghiên cứu thử nghiệm về tác dụng của chiết xuất cao hồng sâm lên tổn thương gan ngắn hạn và dài hạn, các nhà khoa học Hàn Quốc đã tìm thấy những kết quả đáng kinh ngạc trong việc cải thiện nồng độ MDA khi cho sử dụng cao hồng sâm thường xuyên.

2. Cơ chế cao hồng sâm ngăn ngừa tổn thương gan do Ethanol

Nghiên cứu về việc cao hồng sâm ngăn ngừa tổn thương gan diễn ra trên nhóm đối tượng người thường xuyên sử dụng rượu bia đồng thời được sử dụng miễn phí cao hồng sâm nguyên chất. Sau 18 tuần kết quả cho thấy chỉ số MDA trên những đối tượng này có sự giảm thiểu rõ rệt, đây là nhờ khả năng chống oxi hóa của một số hợp chất Saponins có trong nhân sâm.

– Giá trị dinh dưỡng giàu có của cao hồng sâm

Giá trị dinh dưỡng hay giá trị công dụng của cao hồng sâm có được đem lại những lợi ích vô giá đối với sức khỏe, trong mỗi sản phẩm cao hồng sâm không chỉ có các acid amin, acid béo mà còn có các hợp chất Saponins quyết định dược tính của loại thượng phẩm quý giá này.

  • 17 loại acid amin có công dụng tổng hợp và chuyển hóa protein trong cơ thể như lysine, leucine, methionine, histidine,… đây đều là những loại acid amin cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.
  • 20 loại vi khoáng như Se, giúp xúc tác cho quá trình chuyển hóa chất bên trong cơ thể, thúc đẩy hoạt động của các enzyme, cân bằng các phản ứng nội tiết, tăng cường sức đề kháng.

Với giá trị dinh dưỡng hoàn hảo như vậy liệu Cao hồng sâm ngăn ngừa tổn thương gan do Ethanol?

Cao hồng sâm ngăn ngừa tổn thương gan nhờ cơ chế năng ngừa sự oxi hóa do Saponins Rg1, Re, Rb1 có công dụng ức chế sự hình thành các gốc tự do, hạn chế tình trạng Peroxit Lipid giúp phòng bệnh ung thư, bệnh xơ vữa động mạch.

3. Cao hồng sâm Daedong loại đặc biệt, sản phẩm cao hồng sâm chất lượng, chăm sóc cho sức khỏe cho cả gia đình bạn

Cao hồng sâm Daedong loại đặc biệt là sản phẩm cao hồng sâm cao cấp có thành phần được chiết xuất 100% từ hồng sâm nguyên củ, hàm lượng Rg1, Rb1, Rg3 đạt mức cao nhất trong các dòng sản phẩm cao hồng sâm, 7mg/g cao, tỷ lệ phần rắn chiếm 60%. Đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không chất phụ gia và cực kỳ phù hợp với những người bị Ethanol làm hại đến chức năng gan.

cao hồng sâm ngăn ngừa tổn thương gan

Nên sử dụng dòng cao hồng sâm nguyên chất để tận dụng tối đa hàm lượng Ginsenosides cho việc hỗ trợ điều trị bệnh

Để mua được sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc cao cấp chính hãng, khách hàng có thể mua trực tiếp tại chi nhánh bán hàng của Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt địa chỉ tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nhân sâm thiên nhiên. Mọi sản phẩm do Tâm Việt cung cấp sẽ được cam kết bồi thường nếu hàng không phải là chính hãng.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ hotline để được tư vấn: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: vuonnhansam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *