Cao hồng sâm và căn bệnh nhồi máu cơ tim

Nhiều bằng chứng khoa học đã cho thấy mối tương quan giữa cao hồng sâm và căn bệnh nhồi máu cơ tim. Giả thiết chiết xuất hồng sâm có thể ngăn ngừa và điều trị chứng bệnh nhồi máu cơ tim được đưa ra, đây liệu có thực sự chỉ là giả thuyết?

cao hồng sâm và căn bệnh nhồi máu cơ tim

Mối tương quan giữa cao hồng sâm và căn bệnh nhồi máu cơ tim

1. Chiết xuất cao hồng sâm Ginsenosides có giá trị gì cho sức khỏe

Nhân sâm là dược liệu với giá trị công dụng to lớn đã được ứng dụng vào y học trên toàn thế giới suốt nhiều thập kỷ qua. Nhân sâm nổi tiếng bởi những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe đều nhờ thành phần Ginsenosides. Trong các loại nhân sâm, hồng sâm là loại sâm có hàm lượng Ginsenosides giàu có nhất nhờ quá trình thủy phân khi chế biến làm thay đổi đặc tính sinh hóa của một số thành phần trong đó có Ginsenosides, Polysaccharides,… chính nhờ sự thủy phân này, hồng sâm xuất hiện thêm một loại Ginsenosides Rg3 có công dụng ức chế sự phân chia của tế bào ung thư gốc.

Ginsenosides có cấu trúc giống với Steroid hữu cơ, một số chuyên gia y tế đã đặt giả thiết Ginsenosides cũng có công dụng kháng viêm tương tự như Steroid và điều này đã được chứng minh bằng các thực nghiệm thực tế được công bố trên các tạp chí y học hàng đầu thế giới.

cao hồng sâm và căn bệnh nhồi máu cơ tim

Chiết xuất hồng sâm có thể ngăn chặn tình trạng stress oxy hóa, kháng viêm hiệu quả

Ginsenosides ngoài công dụng kháng viêm còn có khả năng kháng virus và ức chế sự phân chia của tế bào, tác động vào các hoạt động sinh hoạc của tim, vậy mối tương quan thực sự giữa cao hồng sâm và căn bệnh nhồi máu cơ tim là gì?

Xem thêm:

2. Cao hồng sâm và căn bệnh nhồi máu cơ tim

Căn bệnh thiếu máu cơ tim là biểu hiện nghiêm trọng của căn bệnh liên quan đến động mạch vành. Đây là tình trạng mảng bám tích tụ tại thành mạch máu khiến động mạch bị co hẹp, không thể cung cấp đủ máu cho cơ tim, nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này là do cholesterol dư thừa trong máu bám vào thành mạch.

Nếu mảng bám vỡ ra chặn hoàn toàn mạch máu khiến máu không thể lưu thông tức thì đó là hiện tượng nhồi máu cơ tim, nếu không phát hiện kịp thời tỷ lệ tử vong rất cao.

Mới đây các chuyên gia Y tế tại Trung Quốc đã tiến hành thí nghiệm công dụng của Ginsenoside Rb1 trong cao hồng sâm đối với tình trạng tổn thương cơ tim do bệnh lý mạch vành gây nên. Thông qua nghiên cứu thực nghiệm Ginsenoside đã được chứng minh có công dụng ngăn chặn tổn thương cơ tim nhờ khả năng chống oxy hóa tế bào, kháng viêm, thúc đẩy hình thành mạch máu, ức chế phì đại tâm thất, chống loạn nhịp tim. Ginsenoside tham gia nhiều vào hoạt động sinh học của tim mạch. Đây chính là hi vọng mới trong việc tìm ra phương pháp chữa trị bệnh mạch vành không xâm lấn.

3. Các loại cao hồng sâm và cách sử dụng hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có hai dòng sản phẩm cao hồng sâm là cao hồng sâm nguyên chất chiết xuất 100% từ hồng sâm củ và hỗn hợp cao hồng sâm tức là sản phẩm có sự kết hợp giữa thành phần chính là cao hồng sâm cùng với một số loại dược liệu khác.

Tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn sản phẩm cao hồng sâm, tuy nhiên để cơ thể có thể hấp thụ tối đa lượng Ginsenosides nhằm tăng cường chức năng hệ miễn dịch của cơ thể, đồng thời ức chế tình trạng Stress oxy hóa, ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch và ung thư, tốt nhất nên sử dụng cao hồng sâm nguyên chất, bởi đây sẽ là sản phẩm cho dược hiệu rõ rệt nhất đối với người sử dụng. Hỗn hợp cao hồng sâm chỉ phù hợp sử dụng để bồi bổ sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Yếu tố quyết định đến việc hỗ trợ điều trị bệnh nhồi máu cơ tim chỉ có Ginsenosides trong nhân sâm mà thôi.

cao hồng sâm và căn bệnh nhồi máu cơ tim

Người bệnh nên sử dụng cao hồng sâm nguyên chất trong khi hỗ trợ điều trị bệnh

Để tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái gây nguy hiểm cho sức khỏe, bạn nên đến trực tiếp những đơn vị uy tín chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên. Hiện nay Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt đang là đơn vị uy tín số 1 tại Hà Nội và các tỉnh thành về việc cung cấp các sản phẩm bổ trợ sức khỏe chính hãng, chất lượng đảm bảo cho người tiêu dùng.

Khách hàng cso thể mua hàng trực tiếp tại địa chỉ Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.
Hoặc liên hệ với hotline để được tư vấn miễn phí về sản phẩm mà bạn quan tâm: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: vuonnhansam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *