Địa chỉ bán cao hồng sâm chính hãng

Thị trường thực phẩm chăm sóc sức khỏe tràn lan hàng giả, hàng kém chất lượng, đâu mới là địa chỉ bán cao hồng sâm chính hãng để khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm?

Địa chỉ bán cao hồng sâm

Địa chỉ bán cao hồng sâm nào là uy tín trong khi tràn lan thực phẩm chăm sóc sức khỏe kém chất lượng

Nhân sâm là thượng phẩm trong tứ thượng dược Sâm – nhung – quế – phụ đều là vật đại bổ trong Đông Y có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe con người.

Ở Hàn Quốc các chuyên gia tận dụng những giá trị vô giá của loại dược liệu này để sản xuất những sản phẩm bổ trợ sức khỏe cho con người trong đó có cao hồng sâm.

Cao hồng sâm được chế biến trực tiếp từ nhân sâm tươi sau quá trình kích phát hàm lượng Saponins – hợp chất quyết định dược tính của nhân sâm, giúp dược hiệu của cao hồng sâm tăng lên một bậc.

Sản phẩm cao hồng sâm sau khi được nhập khẩu về Việt Nam đã trở thành sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, tuy nhiên khi thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe bắt đầu sôi động cũng là lúc những sản phẩm hàng giả, hàng nhái luồn lách đến tay người tiêu dùng, khiến người tiêu dùng tiền mất tật mang, mà người bán chân chính có tâm lại không thể cạnh tranh được kẻ thu lời bất chính.

1. Cẩn trọng khi chọn thực phẩm chăm sóc sức khỏe cao hồng sâm cho gia đình

Cao hồng sâm trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng, khiến người tiêu dùng không biết đi đâu tìm địa chỉ bán cao hồng sâm chính hãng.

Địa chỉ bán cao hồng sâm

Mẫu mã như thật nhưng chất lượng kém

Cao hồng sâm là một loại cao sâm Hàn Quốc, mà sản phẩm cao sâm Hàn Quốc thực chất có 2 loại đó là cao sâm nguyên chất bao gồm cao hồng sâm và cao hắc sâm nguyên chất 100%, hỗn hợp sao sâm bao gồm hỗn hợp cao hồng sâm hoặc cao hắc sâm cùng một số thảo dược và phụ gia khác.

Khi nhắc đến cao hồng sâm tức là đang nhắc đến sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất, tuy nhiên điều này ít người tiêu dùng biết được, bởi tất cả những sản phẩm có chứa cao hồng sâm, nồng độ dù ít dù nhiều khi về tới Việt Nam đều bị gọi chung là cao hồng sâm.

Chính vì vậy gây nhầm lẫn cho khách hàng về chất lượng và công dụng của sản phẩm, nếu không biết địa chỉ bán cao hồng sâm chính hãng khách hàng rất dễ bị qua mắt bởi những lời quảng cáo có cánh về những sản phẩm không đủ chất lượng để trở thành thực phẩm bổ trợ sức khỏe .

Cụ thể sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất có giá thành cao hơn hỗn hợp cao hồng sâm nhiều, công dụng đối với sức khỏe cũng nhiều hơn.

Một số sản phẩm hỗn hợp cao hồng sâm còn không đủ chất lượng để trở thành thực phẩm bổ trợ sức khỏe khi hàm lượng cao hồng sâm và thảo dược khác quá thấp, đa phần là phụ gia và đường.

Khách hàng nên đến những địa chỉ bán cao hồng sâm chính hãng để được tư vấn rõ ràng về các loại cao hồng sâm và nên chọn mua loại cao hồng sâm nào cho chất lượng nhé.

Xem thêm:

2. Địa chỉ bán cao hồng sâm chính hãng

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt hiện đang là một trong những đơn vị bán cao hồng sâm uy tín, chính hãng, chất lượng đảm bảo từ những thương hiệu nổi tiếng như Korean Daedong Ginseng, Korea – Teawoong Food, …

Mọi sản phẩm do Tâm Việt cung cấp đều được đảm bảo về chất lượng, cam kết hoàn trả gấp 10 lần nếu sản phẩm không phải là hàng chính hãng.

địa chỉ bán cao hồng sâm

Tâm Việt là đơn vị uy tín trong việc phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua sản phẩm trực tiếp qua địa chỉ chi nhánh bán hàng Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội hoặc mua hàng online TẠI ĐÂY

Hoặc gọi điện đến số hotline để được tư vấn về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165

3. Cách phân biệt cao hồng sâm thật – giả

Mách nhỏ cho bạn cách có thể dễ dàng thực hiện để phân biệt đâu là cao hồng sâm thật và đâu là giả.

– Phân biệt cao hồng sâm thông qua đặc tính của sản phẩm

Cao hồng sâm có chứa lượng lớn các Saponins, đây là hợp chất quyết định dược tính của nhân sâm, hợp chất này có một đặc điểm cực dễ nhận biết đó là Saponins có khả năng tạo bọt.

Chính vì vậy để thử cao hồng sâm của bạn có phải thật không bạn có thể cho 1-2g cao hồng sâm rồi đổ khoảng 350ml nước và lắc mạnh, nếu thấy có một lớp bọt dày hiện lên bề mặt, lâu tan, nước chuyển sang màu cánh gián nhạt đó là cao hồng sâm đạt chuẩn.

Ngược lại nếu bạn lắc mạnh có bọt nhưng nhanh tan, nước màu nhợt nhạt, không lên màu cánh gián, non, thì đâyl à sản phẩm có quá ít hồng sâm và vô số phụ gia, không có lợi ích gì cho sức khỏe.

Chúc các bạn thành công !

Nguồn: vuonnhansam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *