Hắc sâm hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer ở người cao tuổi

Bệnh lý Alzheimer ở người cao tuổi là căn bệnh rất nguy hiểm và có thể dẫn tới tử vong. Mới đây các nhà khoa học đã tìm ra hắc sâm hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer, được coi là phương pháp phòng chống và hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Hắc sâm hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer

Hắc sâm hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer ở người cao tuổi nhờ giá trị dinh dưỡng cao và thành phần dược tính vượt trội

1. Sự nguy hiểm của bệnh lý Alzheimer đối với người mắc phải

Bệnh Alzheimer là căn bệnh khá phổ biến ở một số nước phát triển và số ca mắc bệnh đang tăng dần trên toàn thế giới. Điều đáng chú ý ở đây là nguyên nhân gây bệnh đến nay vẫn chưa được tìm ra và đây là căn bệnh “vô phương cứu chữa”, mọi nỗ lực y khoa cũng không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn, người mắc phải bệnh Alzheimer sẽ tiến dần đến quá trình nặng hơn rồi tử vong, quá trình điều trị chỉ giúp kéo dài thời gian sống cho người bệnh.

Xem thêm:

Theo định nghĩa y học về bệnh lý Alzheimer, đây được cho là căn bệnh có liên quan tới tư duy và hành vi, trí nhớ, nhận thức của người bệnh, mang tính thoái hóa và có thể gây tử vong. Sự nguy hiểm của căn bệnh khó chữa này liên quan tới một số vấn đề sau:

– Triệu chứng bệnh cực kỳ khó phát hiện

Trong các giai đoạn đầu, triệu chứng bệnh lý Alzheimer gần như tương tự hoàn toàn với biểu hiện lão hóa thông thường và tình trạng stress, chỉ khi làm kiểm tra nhận thức đánh giá hành vi và chụp cắt lớp não bộ mới tìm thấy sự khác biệt.

– Thời gian ủ bệnh lâu dài

Thời gian ủ bệnh có thể kéo dài từ 7-10 năm, và ngay khi phát bệnh (xuất hiện triệu chứng lâm sàng) thì thời gian lớn nhất người bệnh có thể sống được là khoảng 7 năm. Những trường hợp sống quá 10 năm là cực kỳ hiếm.

– Gây áp lực về tâm lý, kinh tế cho gia đình và xã hội

Do bệnh lý Alzheimer không thể được chữa khỏi nên người bệnh phải phụ thuộc hoàn toàn vào người thân chăm sóc và sự chi trả từ các khoản trợ cấp xã hội, khiến gánh nặng về kinh tế đối với gia đình và xã hội tăng lên.

– Một điều nguy hiểm của căn bệnh Alzheimer này là cho tới tận ngày nay các nhà khoa học và các chuyên gia y tế vẫn không thể tìm ra được nguyên nhân gây bệnh là gì, mọi biện pháp điều trị chỉ dựa theo giả thuyết. Trong số các giả thuyết nguyên nhân gây nên bệnh lý Alzheimer được đánh giá cao nhất là giải thuyết “sự suy giảm chức năng của cholinergic – hệ thống thần kinh giao cảm”

Vậy Hắc sâm và bệnh Alzheimer ở người cao tuổi sẽ tác động với nhau như thế nào để khắc phục và hỗ trợ điều trị bệnh.

2. Hắc sâm hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer như thế nào?

Bệnh Alzheimer là căn bệnh phổ biến và có thể mắc phải ở bắt cứ ai chứ không chỉ ở người cao tuổi như chúng ta vẫn nghĩ. Căn bệnh này đã từng có những ca mắc phải khi còn tuổi đời rất trẻ, khoảng 35-50 tuổi.

Hắc sâm hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer

Hắc sâm hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer ở người cao tuổi nhờ thành phần Ginsenoside tác động tích cực lên hoạt động của hệ thần kinh

Hắc sâm hỗ trợ điều trị bệnh lý Alzheimer đó là nhận định được đưa ra sau khi nghiên cứu thấy rõ hắc sâm có chứa hợp chất Ginsenoside Rb1, Rg1, và cung cấp các chất chống oxy hóa mạnh giúp ức chế sự thoái hóa của acetylcholin (chất dẫn truyền quan trọng tham gia vào quá trình nhận thức và tư duy), sẽ giúp phục hồi hệ thống cholinergic, ngăn chặn và làm chậm tốc độ thoái hóa thần kinh.

Được đánh giá cao về giá trị dược tính, bởi hắc sâm trải qua quy trình chế biến phức tạp với 9 lần hấp sấy, kích phát hàm lượng Ginsenoside lên mức cao nhất, đẩy mạnh dược tính của hắc sâm hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer hiệu quả.

3. Một số phương pháp phòng tránh bệnh lý Alzheimer khác

Ngoài việc sử dụng hắc sâm hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer và phòng tránh bệnh hiệu quả, còn một số cách để phòng bệnh như sau:

– Chế độ dinh dưỡng nhiều rau xanh, hoa quả, chất béo không no, các loại rau họ đậu.

– Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sự kết nối các mạch máu, kích thích tư duy trong não bộ.

– Chơi những trò chơi trí tuệ, giúp cải thiện tốc độ tư duy phòng tránh bệnh lý Alzheimer hiệu quả.

4. Mua hắc sâm ở đâu đảm bảo chất lượng

Hắc sâm hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer

Tâm Việt hiện đang là đơn vị phân phối uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nhân sâm chất lượng của Hàn Quốc

Hiện nay Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt đang là đơn vị chuyên phân phối tất cả các dòng sâm chính hãng chất lượng, từ nhân sâm tươi, cao sâm, nhân sâm khô, tinh chất sâm dạng nước,… Mọi sản phẩm đều được cam kết giấy tờ chứng minh xuất xứ và chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Địa chỉ chi nhánh bán hàng: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Hotline liên hệ: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *