Hỗ trợ điều trị Alzheimer bằng hắc sâm

Bệnh lý Alzheimer là căn bệnh nguy hiểm thường gặp ở những người cao tuổi, hiện vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Việc hỗ trợ điều trị Alzheimer bằng hắc sâm là phát hiện mới đáng mừng cho nền Y học hiện đại.

1. Sự nguy hiểm của bệnh lý Alzheimer đến từ đâu?

Bệnh lý Alzheimer là căn bệnh có liên quan tới các vấn đề về trí nhớ, nhận thức, tư duy và hành vi, đây là căn bệnh mang tính thoái hóa và có thể gây tử vong, hiện vẫn chưa tìm được phương pháp chữa trị, mọi biện pháp đều chỉ có thể hướng tới việc làm giảm triệu chứng của bệnh và kéo dài thời gian sống cho người bệnh. Sự nguy hiểm của bệnh Alzheimer ngoài việc chưa tìm ra cách chữa, còn liên quan tới một số vấn đề sau:

Hỗ trợ điều trị Alzheimer bằng hắc sâm

Bệnh Alzheimer là căn bệnh nguy hiểm có thể gây tử vong thường gặp ở những người cao tuổi

– Chưa xác định được nguyên nhân gây bệnh, khiến các bác sĩ rất khó đưa ra sự điều trị phù hợp và hiệu quả. Đa phần những thuốc điều trị thần kinh đều có tác dụng phụ rất lớn tuy nhiên do xác định sai nguyên nhân mà quá trình điều trị có thể không đem lại hiệu quả như mong muốn. Hiện nay có giả thuyết đang được phổ biến và đem lại định hướng điều trị khả quan đó là điều trị phục hồi hệ thống cholinergic (hệ thống thần kinh giao cảm)

Xem thêm:

– Một điều nguy hiểm gặp phải ở căn bệnh Alzheimer đó là rất khó để phát hiện ra những triệu chứng lâm sàng của bệnh khi bệnh còn đang ở mức độ nhẹ, thông thường những triệu chứng ở thời kỳ nhẹ tương tự như triệu chứng của lão hóa hoặc stress, nếu không kiểm tra nhận thức, chụp cắt lớp não thì rất khó có thể phát hiện ra bệnh, một khi mắc bệnh và xuất hiện những triệu chứng rõ ràng tức là bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng thì người bệnh chỉ có thể sống khoảng 7 năm nữa, rấ hiếm trường hợp có thể vượt qua 10 năm.

– Thời gian ủ bệnh lâu, thậm chí có thể kéo dài từ 7-10 năm.

Mọi biện pháp hỗ trợ điều trị đều nhằm mục đích làm giảm triệu chứng bệnh và kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Vậy tại sao nói hỗ trợ điều trị Alzheimer bằng hắc sâm đem lại hiệu quả cao?

2. Tại sao nói hỗ trợ điều trị Alzheimer bằng hắc sâm

Bệnh Alzheimer rất phổ biến chứ không hề hiếm như chúng ta vẫn nghĩ, hỗ trợ điều trị Alzheimer bằng hắc sâm là phương pháp đã được kiểm chứng khoa học. Trong hắc sâm có chứa thành phần ức chế sự thoái hóa của acetylcholin (chất dẫn truyền quan trọng tham gia vào quá trình nhận thức và tư duy) giúp phục hồi hệ thống cholinergic, ngăn ngừa sự thoái hóa thần kinh hiệu quả.

Hỗ trợ điều trị Alzheimer bằng hắc sâm

Hắc sâm là dòng sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, có thể phòng và hỗ trợ điều trị bệnh lý Alzheimer

Hắc sâm là dòng sâm có chất lượng hàng đầu, được đánh giá cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer hiệu quả nhất trong 3 dòng sâm là sâm tươi, hồng sâm và hắc sâm, hắc sâm chính là bước đột phá trong việc kích phát hàm lượng dược tính trong nhân sâm. Để chế biến hắc sâm, nhân sâm tươi đã phải trải qua 9 lần hấp sấy trong nhiều giờ giúp kích phát hàm lượng Gisenoside lên mức cao nhất, tăng cường dược tính của hắc sâm so với các dòng sâm còn lại.

3. Hỗ trợ điều trị Alzheimer bằng hắc sâm như thế nào

Hắc sâm là loại sâm khô lành tính, có tính ôn và ít tác dụng phụ, chính vì vậy khi hỗ trợ điều trị Alzheimer bằng hắc sâm, người dùng có thể dùng trực tiếp, hoặc sắc nước pha trà đều được.

– Dùng trực tiếp: Người dùng thái lát hắc sâm rồi ngậm, nhai rồi nuốt, mỗi ngày dùng từ 2-3g là được.

– Dùng để pha trà: dùng từ 3-5g hắc sâm hãm với nước sôi trong 5 phút như pha trà rồi sử dụng trong ngày, khi nước nhạt thì ăn cả bã.

4. Nơi bán hắc sâm uy tín và chất lượng

Hỗ trợ điều trị Alzheimer bằng hắc sâm

Tâm Việt hiện đang là đơn vị phân phối uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nhân sâm chất lượng của Hàn Quốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm nhân sâm đa dạng cả về mẫu mã, chủng loại, để tìm được đơn vị uy tín, thương hiệu chất lượng khách hàng nên tìm đến những địa chỉ quen thuộc. Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt hiện đang là đơn vị uy tín chuyên phân phối các dòng sản phẩm hồng sâm củ, hồng sâm thái lát, nhân sâm tươi, cao sâm, các loại hắc sâm củ và chiết xuất hắc sâm dạng cao, dạng nước,…. của thương hiệu nổi tiếng như Daedong, Pocheon, KGS,…

Tất cả các mặt hàng đều được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cho khách hàng an tâm.

Địa chỉ chi nhánh bán hàng: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Hotline liên hệ: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: vuonnhansam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *