Huyết áp thấp có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

Cao hồng sâm là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được rất nhiều người tin dùng bởi sự lành tính, ít độc có thể sử dụng cho nhiều đối tượng. Vậy Huyết áp thấp có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

Huyết áp thấp có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không

Huyết áp thấp có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không

1. Tìm hiểu về giá trị của cao hồng sâm

Nếu nhân sâm tươi có tính hàn, hơi độc, không phù hợp với nhiều đối tượng, thì cao hồng sâm lại khắc phục được nhược điểm đó và phát huy tối đa những công dụng của nhân sâm.

Cao hồng sâm là sản phẩm được chế biến từ nhân sâm tươi, sau công đoạn 7 lần hấp sấy sẽ được hồng sâm rồi từ hồng sâm cô đặc dinh dưỡng ta được cao hồng sâm chất lượng. Đây là một trong những dòng sản phẩm chế biến từ sâm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhất không chỉ bởi vì nguyên liệu đại bổ mà còn bởi vì đây là thực phẩm chăm sóc sức khỏe lành tính và có thể sử dụng phù hợp cho cả gia đình.

Điều giá trị nhất ở cao hồng sâm phải kể đến đó là hàm lượng Saponins vượt trội – hợp chất quyết định dược tính và dược hiệu của nhân sâm, chính Saponins là nhân tố tác động làm cân bằng nội tiết bên trong cơ thể, bồi bổ ngũ tạng, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

– Giá trị thành phần của cao hồng sâm

Cao hồng sâm là sản phẩm cao cấp cực kỳ giàu dinh dưỡng, trong mỗi sản phẩm cao hồng sâm có chứa 31 loại Saponins tái tạo và bảo trì hệ cơ quan nội tạng, đem lại lợi ích không nhỏ cho sức khỏe; 17 loại acid amin thiết yếu trong đó có những loại acid amin mà cơ thể không tự tổng hợp được như lysine, leucine, histidine,…có công dụng bảo trì, phát triển mô và các cơ quan; cùng với đó là hơn 20 loại vi khoáng có công dụng làm xúc tác cho các phản ứng sinh học của tế bào, kích thích quy trình chuyển hóa của cơ thể.

Với những giá trị dinh dưỡng như vậy liệu người huyết áp thấp có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

Xem thêm:

2. Huyết áp thấp có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

Huyết áp thấp chính là tình trạng áp lực đẩy của máu do tuần hoàn máu thấp hơn so với mức bình thường đặc biệt là động mạch trực thuộc hệ tuần hoàn, căn bệnh này cũng có những tác hại không kém so với căn bệnh cao huyết áp, có thể gây biến chứng nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực, suy cơ quan nội tạng thậm chí dẫn đến tử vong.

Vậy cao hồng sâm có vai trò gì đối với căn bệnh huyết áp thấp? Liệu người uyết áp thấp có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

– Công dụng của cao hồng sâm đối với người huyết áp thấp

Cao hồng sâm là dược vật đại bổ khí, có rất nhiều công dụng hỗ trợ điều trị bệnh vẫn còn đang được nghiên cứu, trong đó cao hồng sâm có tác dụng ổn định huyết áp là công dụng hiệu quả nhất.

Huyết áp thấp có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không

cao hồng sâm có thể tác động đến tim mạch, làm tăng giảng nhịp tim, ổn định hệ tuần hoàn

Theo các nghiên cứu khoa học của người Liên Xô cao hồng sâm có thể tác động đến tim mạch, làm tăng giảng nhịp tim, ổn định hệ tuần hoàn, ổn định huyết áp.

– Thận trọng khi lựa chọn cao hồng sâm cho người huyết áp thấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu cao hồng sâm nhưng nhưng chủ yếu là 2 dòng cao hồng sâm chính là cao hồng sâm nguyên chất và hỗn hợp cao hồng sâm. Vì được gọi chung như cùng một sản phẩm nên khiến cho khách hàng rất dễ nhầm lẫn, nếu không để ý thành phần rất khó để phân biệt được 2 dòng sản phẩm này.

Chưa kể đến một số người bán không muốn làm rõ phân biệt 2 dòng sản phẩm mà để tự khách hàng hiểu nhầm rằng cứ cao hồng sâm tức là được chiết xuất từ hồng sâm 100%, nhưng hoàn toàn không phải vậy, có một số sản phẩm hỗn hợp cao hồng sâm có lượng phụ gia lớn, không có lợi cho sức khỏe người bị huyết áp thấp. Khách hàng nên lựa chọn kỹ càng, sản phẩm Hàn Quốc cũng có sản phẩm chất lượng và sản phẩm kém chất lượng.

3. Mua cao hồng sâm ở đâu chính hãng

Huyết áp thấp có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không đã không còn là vấn đề làm bạn băn khoăn, điều khiến bạn bận tâm bây giờ là tìm loại cao hồng sâm nào là phù hợp với người huyết áp thấp.

huyết áp thấp có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không

Cao hồng sâm nguyên chất Geumsan Daedong là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiệu quả cho người huyết áp thấp

Cao hồng sâm nguyên chất Geumsan Daedong là dòng sản phẩm cao cấp nhất do Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt phân phối chính hãng, với hàm lượng Saponins Rg1, Rb1, Rg3 4mg/g, chiết xuất 70% rễ chính và 30% rễ phụ.

Bạn có thể tham khảo trực tiếp sản phẩm tại địa chỉ: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *