Mua hồng sâm khô ở đâu chất lượng

Hồng sâm khô Hàn Quốc chính hãng là thực phẩm chức năng được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Vậy mua hồng sâm khô ở đâu chất lượng?

Mua hồng sâm khô ở đâu chất lượng

Mua hồng sâm khô ở đâu chất lượng là điều mà nhiều người tiêu dùng muốn biết

1. Hồng sâm khô là gì? Giá trị dinh dưỡng của hồng sâm khô

Hồng sâm khô là dược liệu được chế biến từ nhân sâm tươi Hàn Quốc có lợi ích sức khỏe lớn cho người sử dụng, thời gian bảo quản lâu, là thực phẩm chức năng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Quá trình chế biến hồng sâm phải trải qua công đoạn 7 lần hấp sấy cho tới khi hàm lượng nước trong nhân sâm đạt 14%, thành phần dược tính của nhân sâm có sự thay đổi rõ rệt, tổng số Saponins (hoạt chất quyết định dược tính của nhân sâm) giảm đi, tuy nhiên một số Saponins khác lại tăng lên như Rg1, Rb1, Rg3, Re,… làm tăng dược hiệu của nhân sâm lên một số công dụng nhất định.

So sánh với nhân sâm tươi hồng sâm khô có dược tính ôn hòa hơn, có thể sử dụng cho nhiều đối tượng, từ người già cho tới trẻ nhỏ – những đối tượng vốn được khuyến cáo cần thận trọng khi dùng sâm tươi, phù hợp để dùng làm thực phẩm chức năng bồi bổ dinh dưỡng cho cơ thể.

Mua hồng sâm khô ở đâu chất lượng

Hồng sâm được chế biến theo quy trình phức tạp giúp kích phát hàm lượng Saponins vốn có lên mức cao hơn

Quy trình chế biến và giá trị dinh dưỡng của hồng sâm khô

Bước 1: Rửa sạch đất bám trên nhân sâm bằng vòi phun áp suất lớn, rồi rửa lại lần nữa bằng tay

Bước 2: Xếp nhân sâm lên giá, để cho ráo nước chuẩn bị đem vào lò hấp

Bước 3: Sau khi hấp nhân sâm được đem ra phơi nắng cho rút bớt lượng nước, rồi lại được cho vào hấp lần 2, công đoạn kéo dài 7 lần cho tới khi hàm lượng nước trong nhân sâm chỉ còn 14%.

Bước 4: Sau khi nhân sâm được hấp sấy trở thành hồng sâm, được cắt bỏ rễ, cùng thân.

Bước 5: Phân loại hồng sâm theo trọng lượng, rồi soi dưới tia hồng ngoại để chọn ra sản phẩm chất lượng nhất

Bước 6: Hồng sâm được xếp nèn vào trong hộp bảo quản, đóng chân không, thời hạn sử dụng có thể lên đến 10 năm.

Xem thêm:

Giá trị dinh dưỡng của hồng sâm nổi bật với những công dụng tương ứng với hàm lượng các loại Saponins tăng lên đột biến so với nhân sâm tươi như Saponins Re, Rg1, Rb1, Rg3

– Hồng sâm khô nổi bật với khả năng chống lão hóa hiệu quả: Hồng sâm chứa rất nhiều thành phần chống oxy hóa tế bào (nguyên nhân chính gây nên một số bệnh và sự lão hóa của cơ thể) trong đó mạnh nhất là Saponins Re, hàm lượng hợp chất này tăng trong hồng sâm, giúp công dụng này cũng được phát huy mạnh mẽ.

– Hồng sâm khô tốt cho hệ thần kinh nhờ Saponins Rg1 và Rb1, hay Saponins có thể tác động tích cực vào hệ thần kinh giúp tăng khả năng ghi nhớ, giảm stress, tăng cường sự tập trung

– Saponins Rg3 có khả năng ức chế hoạt động của một số tế bào bất thường, ngăn chặn sự phân chia của tế bào gốc, giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

Với nhiều công dụng đối với sức khỏe như vậy hồng sâm là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy mua hồng sâm khô ở đâu chất lượng, đảm bảo là hàng chính hãng?

2. Mua hồng sâm khô ở đâu chất lượng

Hiện nay trên thị trường nhu cầu chăm sóc sức khoẻ bằng những loại thực phẩm chức năng từ thiên nhiên ngày càng tăng, những sản phẩm chất lượng như hồng sâm khô Hàn Quốc được rất nhiều người săn đón tìm kiếm, tuy nhiên thị trường thực phẩm chức năng tại Việt Nam còn nhiều bất cập, nhiều cơ sở không có giấy phép kinh doanh, thiếu sự kiểm soát vẫn đang hoạt động và cung cấp những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không biết chất lượng, không đủ kinh nghiệm để tư vấn cho khách hàng khiến khách hàng phải chịu tổn thất về sức khỏe và tiền bạc, mua hồng sâm khô ở đâu chất lượng đúng chuẩn, đúng hàng xuất xứ tại Hàn Quốc?

Mua hồng sâm khô ở đâu chất lượng

Công ty Tâm Việt hiện là đơn vị uy tín chuyên phân phối các sản phẩm hồng sâm chất lượng của Hàn Quốc

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt hiện đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên như nhân sâm, linh chi, nhung hươu. Công ty Tâm Việt hiện có chi nhánh bán hàn tại số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt luôn cam kết và bảo đảm hàng hóa của mình chính hãng 100%, sẽ bồi hoàn cho khách hàng gấp 10 lần giá trị nếu phát hiện sản phẩm là sản phẩm giả, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

Điện thoại liên hệ: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: vuonnhansam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *