Nhân sâm bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn

Khoa học đã chứng minh được nhân sâm bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn và một số loại bệnh truyền nhiễm, đặc biệt có tác dụng tiềm năng thay thế các loại thuốc kháng sinh đã mất đi hiệu lực do hiện tượng kháng kháng sinh của cơ thể.

Nhân sâm bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn

Nhân sâm bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn nhờ những hợp chất kháng khuẩn tự nhiên trong thành phần

1. Nhân sâm là gì? Thảo dược nhân sâm có công dụng gì đối với sức khỏe

Nhân sâm là dược thảo tự nhiên có giá trị dinh dưỡng và dược lý cao, được ứng dụng rất nhiều trong Y học phương Đông, và mới đây các nhà khoa học tìm ra những thành phần và tiềm năng lớn của nhân sâm trong việc chăm sóc sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Xem thêm:

Theo các nghiên cứu khoa học hiện đại, thành phần chính quyết định dược tính của nhân sâm là Ginsenoside, một loại hợp chất tương tự Steroid hữu cơ, là một loại Saponin thực vật có nhiều lợi ích sức khỏe đối với con người. Nhân sâm Hàn Quốc được đánh giá có chất lượng cao nhờ hàm lượng Ginsenoside vượt trội với hơn 17 loại Ginsenoside, tiêu biểu là:

  • Ginsenoside Rb1 có công dụng xoa dịu thần kinh, giảm căng thẳng, stress cho những người thường xuyên làm việc trí não cường độ cao.
  • Ginsenoside Rg1 có công dụng kích thích hoạt động của não bộ, tăng cường khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ và nâng cao hiệu suất công việc.
  • Ginsenoside Re và hợp chất Polysaccharide có công dụng chống oxy hóa tế bào hiệu quả, giúp làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường chức năng tế bào, cải thiện hoạt động của các cơ quan.
  • Polyacetylen có công dụng phòng chống tập kết tiểu cầu, tránh hình thành cục máu đông gây bít tắc mạch máu trong các trường hợp mắc bệnh lý động mạch vành và các bệnh lý về mạch máu khác.
  • Ginsenoside Rd có công dụng cân bằng nội tiết tố cho cả nam và nữ, cải thiện ham muốn trong quan hệ, phòng rối loạn tiền mãn kinh.

Bằng một số phương pháp chế biến nhân sâm như hấp, sấy làm ra các mức độ hoạt động dược lý của nhân sâm khác nhau, các loại nhân sâm chế biến như hồng sâm, hắc sâm được đánh giá cao hơn về khả năng phòng chống bệnh tật, trong đó có công dụng nhân sâm bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn.

Trong khi tình trạng kháng kháng sinh ngày càng phổ biến, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý truyền nhiễm của cơ thể, nhân sâm trở thành một loại dược liệu tự nhiên có khả năng kháng khuẩn, trở thành tiềm năng cho Y học toàn cầu.

Nhân sâm bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn

Nhân sâm bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn và có khả năng phòng chống nhiều loại bệnh và tăng cường sức đề kháng của cơ thể

2. Bằng chứng khoa học cho thấy nhân sâm bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn

Nhiễm vi khuẩn là căn bệnh phổ biến nhất trên toàn cầu hiện nay, với các mức độ khác nhau, triệu chứng lâm sàng cũng khác nhau, và phần lớn đều được chỉ định điều trị bằng các loại kháng sinh khác nhau, tuy nhiên khi sử dụng kháng sinh không phù hợp có thể gây nên tình trạng kháng kháng sinh (vi khuẩn biến đổi và có khả năng chống lại thuốc điều trị), dẫn đến những tác dụng phụ độc hại, cho người bị lây nhiễm. Để khắc phục tình trạng này, các nhà khoa học tìm đến các loại sản phẩm tự nhiên trong đó được đánh giá cao nhất là dược thảo nhân sâm.

– Thành phần Polysaccharide có công dụng ức chế sự ngưng kết tế bào, sự tăng trưởng và hoạt động của Ureases (một loại enzyme được tìm thấy trong nhiều loại vi khuẩn).

– Polyacetylen và protopanaxatriol trong nhân sâm và các hợp chất phân lập từ hồng sâm có công dụng ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn, ức chế sự hoạt động của các chất trung gian gây viêm.

– Nhiệt biến đổi Ginsenoside có tác động kháng khuẩn bằng cách làm hỏng tính toàn vẹn màng tế bào vi khuẩn.

Nhân sâm được coi là phương pháp thay thế hiệu quả trong việc phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan tới vi khuẩn.

3. Đơn vị phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nhân sâm

Nhân sâm bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn

Tâm Việt hiện đang là đơn vị uy tín phân phối các sản phẩm Nhân sâm tươi và chế phẩm từ nhân sâm chính hãng của Hàn Quốc

Hiện nay trên thị trường nhân sâm tươi và các dòng sản phẩm chế biến từ nhân sâm được bày bán rất đa dạng, tuy nhiên không phải đơn vị phân phối nào cũng cung cấp những sản phẩm nhân sâm chính hãng, đúng chất lượng. Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt hiện đang là đơn vị uy tín chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu, với đa dạng các mặt hàng từ nhân sâm tươi Hàn Quốc tới cao sâm, nước sâm, tinh chất nhân sâm của những thương hiệu lớn của Hàn Quốc như Daedong, Pocheon, KGS,…

Địa chỉ chi nhánh bán hàng: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Hotline liên hệ: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: vuonnhansam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *