Tác dụng của Polysaccharide trong hồng sâm

Hồng sâm là dược liệu giàu có hàm lượng các chất dinh dưỡng, thành phần giá trị nhất trong đó phải kể đến Ginsenosides Saponins và hợp chất Polysaccharide. Vậy tác dụng của Polysaccharide trong hồng sâm cùng với Ginsenosides là gì?

Tác dụng của Polysaccharide trong hồng sâm

Tác dụng của Polysaccharide trong hồng sâm cùng với Ginsenosides cực kỳ có ích cho sức khỏe

1. Hồng sâm là gì? Thành phần dinh dưỡng của hồng sâm

Nhân sâm là thượng dược đứng đầu tứ đại thượng dược Sâm – nhung – quế – phụ của Đông Y với nhiều công dụng vô giá đối với sức khỏe của con người, Hồng sâm chính là sản phẩm được chế biến từ nhân sâm tươi, không chỉ giữ nguyên vẹn được những giá trị dinh dưỡng mà còn có thể kích phát hàm lượng Ginsenosides Saponins lên mức cao hơn.

Hồng sâm có công dụng và thành phần đa dạng hơn nhân sâm tươi, nên các chế phẩm từ hồng sâm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn làm sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Không chỉ vượt trội hơn sâm tươi về mặt dược tính, hồng sâm có tính ôn có thể dùng phù hợp cho nhiều đối tượng.

Hồng sâm có chứa 31 loại Ginsenosides Saponins, cùng với các hợp chất Polysaccharide, Polyacetylen, acid amin, acid béo, vitamin và khoáng chất,… những hớp chất này cung cấp cho cơ thể đầy đủ những điều kiện cần để phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, điều hòa hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.

Trong tổ hợp thành phần của hồng sâm Ginsenosides là hợp chất có công dụng nổi trội trong phòng và hỗ trợ điều trị một số loại bệnh, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Mới đây một số nghiên cứu đã tìm ra công dụng mới của hợp chất Polysaccharide không hề kém cạnh Ginsenosides trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức bền của cơ thể.

Xem thêm:

2. Tác dụng của Polysaccharide trong hồng sâm

Polysaccharide là một trong những hợp chất có giá trị công dụng cao của hồng sâm, không chỉ có tác dụng tăng cường sức đề kháng của cơ thể, mới đây các nhà nghiên cứu khoa học đã tìm ra những công dụng lớn hơn của hợp chất này như:

– Tác dụng của Polysaccharide trong hồng sâm phòng chống ung thư

Ung thư là tình trạng tế bào phân chia một cách bất thường đồng thời, xâm lấn và phân chia không ngừng làm phá hủy các cấu trúc mô và các cơ quan, bệnh khó trị dứt điểm, khó phát hiện nên thường điều trị vào giai đoạn muộn, bệnh nhân đau đớn mà không có kết quả. Polysaccharide cùng Ginsenosides trong hồng sâm có công dụng ức chế sự phân chia tế bào bất thường, kích thích hoạt động của các enzyme chống oxy hóa và nonenzymatic nội sinh giúp giảm thiểu tình trạng Stress oxy hóa phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Tác dụng của Polysaccharide trong hồng sâm

Polysaccharide cùng với Ginsenoside có khả năng ức chế tế bào ung thư

Tình trạng stress oxy hóa tế bào là sự xuất hiện đột ngột lượng lớn các gốc tự do hoạt động, nhưng cơ chế bảo vệ tế bào không thể trung hòa khiến những gốc tự do này tấn công màng tế bào, làm suy yếu chức năng của tế bào khiến tế bào xuất hiện những vấn đề đột biến, đây được coi là nguồn gốc của ung thư.

Polysaccharide chính là hợp chất chống oxy hóa tự nhiên mà cơ thể cần bổ sung để ngăn ngừa và phòng chống bệnh tật.

3. Các loại chiết xuất hồng sâm và cách sử dụng an toàn

Có hai dạng cao hồng sâm đang được bày bán trên thị trường đó là cao hồng sâm nguyên chất được chiết xuất hoàn toàn từ hồng sâm củ, cùng với đó là sản phẩm hỗn hợp cao hồng sâm có sự phối trộn với các thành phần dược liệu khác. Tác dụng của Polysaccharide trong hồng sâm chỉ được phát huy khi người dùng sử dụng hồng sâm với hàm lượng đủ, hỗn hợp cao hồng sâm thường có hàm lượng thành phần chiết xuất hồng sâm thấp, hàm lượng Polysaccharide cũng thấp theo, người dùng nên chọn sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất sẽ cho kết quả cao hơn.

Tác dụng của Polysaccharide trong hồng sâm

Nên sử dụng sản phẩm chiết xuất nguyên chất để phát huy tác dụng của Polysaccharide trong hồng sâm

Hiện sản phẩm chiết xuất hồng sâm hay hồng sâm nguyên củ chính hãng của Hàn Quốc đều được phân phối bởi Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt, người dùng có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm ở địa chỉ uy tín này, bởi mọi sản phẩm ở đây đều được cam kết chính hãng.

Khách hàng có thể đến trực tiếp đại chỉ Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội để mua hàng.

Hoặc đặt hàng online theo số điện thoại: 097.645.0808 – 0246.254.3165. Nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm cũng có thể gọi cho chúng tôi bằng số điện thoại trên đây.

Nguồn: vuonnhansam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *