Xếp hạng cao hồng sâm loại nào tốt

Có rất nhiều loại cao hồng sâm Hàn Quốc với những thương hiệu khác nhau khiến khách hàng đôi khi không biết làm sao để chọn lựa sản phẩm chất lượng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bảng xếp hạng cao hồng sâm loại nào tốt nhất trên thị trường nhé.

cao hồng sâm loại nào tốt

Cao hồng sâm loại nào tốt nhất, chất lượng nhất để người tiêu dùng lựa chọn

1. Cao hồng sâm – Thực phẩm dinh dưỡng bồi bổ sức khỏe hàng đầu

Nhân sâm là thực phẩm đại bổ đứng đầu trong tứ thượng dược của Đông Y, có tác dụng bổ khí, phòng và chữa nhiều loại bệnh. Nhân sâm là dược liệu duy nhất có khả năng chữa nhiều loại bệnh mà không cần phải phối chế với các loại thảo dược khác, bài thuốc chữa bệnh chỉ có dược liệu là nhân sâm được gọi là nhân sâm độc vị.

Nhân sâm độc vị có tính hàn, độc nên chỉ thích hợp sử dụng cho một số đối tượng, không phù hợp làm sản phẩm bồi bổ cơ thể cho đại đa số người dùng, chính vì thế các chuyên gia y học đã nghiên cứu và chế biến nhân sâm tươi độc vị thành các sản phẩm cao sâm giúp trung hòa hàn tính trong đó có cao hồng sâm, điều đặc biệt hơn nữa là quy trình chế biến cao sâm có thể đẩy mạnh hàm lượng Saponins có trong sâm tươi lên mức cao nhất.

– Giá trị dinh dưỡng của cao hồng sâm

Cao hồng sâm là thực phẩm bổ trợ sức khỏe có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cực cao, không chỉ bởi hàm lượng Saponins đã được kích phát lên mức cao nhất mà còn bởi cao hồng sâm bảo toàn nguyên vẹn những hợp chất dinh dưỡng có trong nhân sâm tươi bao gồm 17 loại acid amin thiết yếu cho sự phát triển mô và các cơ quan bên trong cơ thể như lysine, leucine, methionine,… hơn 20 loại vi khoáng đóng vai trò xúc tác cho các hoạt động enzyme

– Quy trình chế biến cao hồng sâm

Nhân sâm tươi được chế biến thông qua 7 lần hấp rồi sấy ở những mức nhiệt độ và thời gian khác nhau để trở thành hồng sâm rồi được cô đặc lại thành cao. Cao hồng sâm là sản phẩm bổ trợ có hàm lượng dinh dưỡng cao, hàm lượng Saponins được đẩy lên mức cao nhất, dược hiệu mạnh có công dụng tốt trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Ngoài sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất, trên thị trường hiện nay còn có các loại sản phẩm hỗn hợp cao hồng sâm là sản phẩm kết hợp giữa cao hồng sâm và một số loại dược liệu hoặc phụ gia khác. Vậy cao hồng sâm loại nào tốt nhất?

Xem thêm:

2. Xếp hạng cao hồng sâm loại nào tốt nhất

– Cao hồng sâm Daedong loại đặc biệt

Đây là loại cao hồng sâm có chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc, sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ hồng sâm củ, không chất phụ gia, không pha chế dược liệu, thành phần rắn chiếm 60%, tỷ lệ chiết xuất từ nhân sâm là 70% rễ chính và 30% rễ phụ.

cao hồng sâm loại nào tốt

Cao hồng sâm loại đặc biệt có hàm lượng Rg1, Rb1, Rg3 đặc biệt cao, dược hiệu mạnh hơn so với các loại hồng sâm khác

Điều đặc biệt ở Cao hồng sâm Daedong loại đặc biệt là hàm lượng Rg1, Rb1, Rg3 rất cao, 7mg/g cao hồng sâm. Chính vì hàm lượng Rg1, Rg3, Rb1 cao như vậy nên Cao hồng sâm Daedong loại đặc biệt có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt, có hiệu quả rõ rệt đối với hệ thần kinh với tác dụng an thần, giảm cảm giác mệt mỏi, tăng cường sự tập trung, tăng cường khả năng để kháng của cơ thể rất hiệu quả.

Với Cao hồng sâm Daedong loại đặc biệt bạn không cần phải băn khoăn chọn lựa cao hồng sâm loại nào tốt nhất.

– Cao hồng sâm Daedong xuất Mỹ

Sau sản phẩm Cao hồng sâm Daedong loại đặc biệt sản phẩm đứng thứ 2 về giá trị dinh dưỡng không nằm ngoài sản phẩm của công ty Korean Daedong Ginseng. Được gọi là cao hồng sâm Daedong xuất Mỹ bởi đây là sản phẩm cao cấp được bộ y tế của Mỹ cấp phép lưu hành tại đất nước này.

cao hồng sâm loại nào tốt

Cao hồng sâm xuất Mỹ cũng là sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất có chất lượng cao

Sản phẩm được chiết xuất 100% từ nhân sâm Geumsan, loại sâm có phẩm chất tốt nhất tại Hàn Quốc, tỷ lệ cao hồng sâm, phần rắn chiếm 60%, tỷ lệ chiết xuất 70% rễ chính và 30% rễ phụ, hàm lượng Rg1, Rg3, Rb1 thấp hơn so với Cao hồng sâm Daedong loại đặc biệt, để phù hợp với thể trạng của những người không thường xuyên sử dụng cao hồng sâm, hoặc chưa sử dụng cao hồng sâm bao giờ.

Sản phẩm này sẽ giúp bạn loại bỏ sự phân vân về việc chọn lựa cao hồng sâm loại nào tốt nhất.

– Cao hồng sâm hoàng gia

Đây là một trong số những sản phẩm hỗn hợp cao hồng sâm có phẩm chất tốt, là bí phương cung đình Hàn Quốc kết hợp giữa cao hồng sâm 60% cùng với các loại thảo dược quý hiếm khác như Đông trùng hạ thảo 15%, 10% đương quy, cùng các dược liệu khác như linh chi, nhung hươu,… có tác dụng lớn trong việc bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng.

cao hồng sâm loại nào tốt

Đây là hỗn hợp cao hồng sâm chất lượng đảm bảo với thành phần chính cao hồng sâm chiếm 60%

Sản phẩm cao hồng sâm hoàng gia bao gồm cao hồng sâm hoàng hậu và cao hồng sâm hoàng đế với kiểu dáng sang trọng, chất lượng hàng đầu trong dòng sản phẩm hỗn hợp cao hồng sâm, rất phù hợp để lựa chọn làm sản phẩm quà biếu, hay để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Hiện nay tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng đều được phân phối tại Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt với cam kết về chất lượng và xuất xứ, khách hàng hoàn toàn có thể đến trực tiếp chi nhánh để mua hàng Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc liên hệ thông qua hotline để được tư vấn về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: vuonnhansam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *